CÁC BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu hút phổ thông người dùng, sở hữu lợi nhuận cao và vững mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải khiến lúc muốn mở quán trà sữa được san sớt bởi hàng ngàn chủ quán đã ứng dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất bổ ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng các bạn chỉ tiêu

phổ biến người đơn thuần nghĩ rằng trà sữa thì người nào cũng uống được. Nhưng hầu hết ngày nay, những quán trà sữa chỉ quy tụ vào giới trẻ, một bộ phận nhân viên văn phòng và những hộ gia đình. nếu không xác định rõ quý khách mục tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng vững mạnh shop.

các bước mở quán trà sữa

các hàng ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới khi mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Thống kê, với đến 70% người uống trà sữa ngày nay là Anh chị em trẻ học trò, sinh viên và chủ yếu họ tụ hội sắm theo nhóm. mang giá thành cả rẻ, Cả nhà trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học lực lượng, trò chuyện, tándóc,… bởi thế bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, sở hữu cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt mua trà sữa với số lượng lớn

– Hộ gia đình: nếu như mặt bằng buôn bán ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là hàng ngũ đối tượng khách hàng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định nguồn vốn để mở quán trà sữa

vốn đầu tư được xem là nhân tố quan yếu nhất để buôn bán trong bất cứ lĩnh vực nào. nếu như ko mang vốn đầu tư thì đông đảo mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp số đông khó khăn. Điều bạn cần khiến là huy động vốn từ phổ biến phía để thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

những khoản chi phí ban sơ sẽ bao gồm:

 • – chi phí thuê mặt bằng nếu như bạn chưa sở hữu (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – mức giá thuê người giải đáp và ngoài mặt quán
 • – giá thành tôn tạo quán
 • – mức giá sắm trang vật dụng, máy móc cần thiết
 • – chi phí tậu vật liệu
 • – chi phí duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương nhân viên, thuế,…
 • – tầm giá truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền đề phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán chỉ mất khoảng đầu. Đây là thời kỳ chủ chốt giúp người mua nhớ đến quán của bạn và các trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần ăn tiêu phổ biến cho chương trình giảm giá và chiến dịch quảng cáo khi mới mở.

Bước 3: Đánh giá về buôn bán và lên menu đồ uống cho quán

khi với ý tưởng kinh doanh đồ uống, bạn cần thực hiện Đánh giá về kinh doanh và tạo menu các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm trong khoảng rộng rãi mô hình kinh doanh khác nhau. từ đấy bạn sẽ có những kiến thức tốt để vận dụng vận hành quán tốt hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm cần phải có và nổi bật để lên danh sách đồ uống của quán. cùng lúc bạn sẽ sở hữu các mối liên hệ đến thiết kế shop hay chọn vật liệu giá phải chăng nhất.
 • – Hiểu hơn về người mua và sở hữu các phương hướng vun đắp kế hoạch kinh doanh cho cửa hàng.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

ví như chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ các người với chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại các trọng tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và sở hữu sự chuẩn bị tốt nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm buôn bán

Bạn mang thể tận dụng địa điểm sẵn mang hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau lúc phác thảo chân dung người mua chỉ tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – gần trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các lúc chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi giải trí, tuyến đường mang lượng người tương hỗ đông đúc

ví như không thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi mang ít người cạnh tranh cũng là giải pháp ko tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực ấy với các bạn tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô hình kinh doanh

hiện tại có rất nhiều nhãn hàng trà sữa lớn như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm tốt của hình thức tìm lại nhãn hiệu là bạn sẽ được cung cấp công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi cửa hàng này. ngoài ra có thương hiệu lừng danh cũng giúp bạn kinh doanh tiện dụng hơn.

tuy nhiên, hình thức này đòi hỏi vốn đầu tư ban sơ lớn. Riêng giá tiền sắm nhãn hiệu và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa những nhãn hiệu nổi tiếng chỉ được biết đến ở tại tỉnh thành và ít phổ biến tại tỉnh ngoài.

mở quán trà sữa

thành lập riêng sẽ giúp bạn chủ động trong buôn bán và tiết kiệm tài chính ban đầu để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn với thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận biết thương hiệu và 4 triệu tham gia một khóa học pha chế. Còn lại là tầm giá thi công, kiểu dáng.

nếu người dùng hướng tới học trò, sinh viên thì quán cần được mẫu mã trẻ trung, đa dạng màu sắc. giả dụ hướng tới đối tượng là những cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là ko gian lãng mạn, ấm cúng.

Bước 6: mẫu mã và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và sở hữu thể nhờ người sở hữu chuyên môn kiểu dáng giúp đỡ bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và giảm thiểu tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp menu hoàn chỉnh nhất. thực đơn thấp sẽ là chia những lực lượng đồ uống cụ thể, với khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc vật liệu

cộng điểm qua một số dụng cụ, máy móc cần yếu khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần sử dụng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy làm cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng trục đường
 • – Máy làm đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các vật liệu cần phải có

 • – vật liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – đồ vật khác: cốc đựng, màng đậy nắp, ống hút,…

đầy đủ nguyên liệu máy móc bạn cần xem xét đến xuất xứ khởi thủy và tham khảo nơi uy tín với giá cả tốt nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy tờ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, bạn nên chủ động hoàn thiện hồ sơ pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký nhãn hiệu độc quyền,… ví như với ý định lớn mạnh nhãn hiệu trong tương lai thì ko nên coi thường bước này. Mọi thủ tục pháp lý được đăng ký đều được luật pháp bảo vệ và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu đã có tri thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ tiện lợi hơn. Ban ngày bạn sở hữu thể thuê sinh viên. những sườn giờ cao điểm sở hữu thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu quán với mô phỏng buôn bán nhỏ thì bạn với thể đứng pha chế chính và dạy lại cho với những viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước lúc khai trương, bạn với thể tham khảo ý kiến trong khoảng bạn bè, người thân, khách hàng tới trong lúc quán chạy thử. Và xem xét bắt mắt dùng cho, chất lượng sản phẩm, quy trình vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ nhìn thấy phổ quát điều cấp thiết để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và lớn mạnh trong khoảng thời gian dài, bạn cần các chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. ví như mang thể hãy làm khảo sát chất lượng và xin thông tin để với thể thấu hiểu và chăm nom người mua rẻ hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

tuy nhiên, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn với thể đơn vị những chương trình đặc trưng thu hút người dùng như ý tưởng ưu đãi – ưu đãi mua hàng, ưu đãi % hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã với chương trình thì bạn cần quảng bá, tiếp thị cho phổ thông khách hàng biết tới. mang thể in phát tờ rơi, chạy truyền bá trên mạng xã hội, đăng tin bài, truyền khẩu,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại nhanh chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn mang thể tham khảo và tham dự các khóa đào tạo pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được tập huấn bài bản.

Related Posts

Các cách Dịch Vụ Chuyển Tiền Đi Trung Quốc Đáng respect hiện nay

bây giờ nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán tầm giá sắm hàng, phí chuyển vận hàng hóa hay chuyển tiền cho người thân,…

Những Cách Chuyển Tiền Việt Nam Sang Mỹ Đáng tin hiện nay

Nhu cầu định cư Mỹ vẫn đang rất phổ thông ngày nay, việc chuyển tiền sang Mỹ là nhu cầu đang được phổ thông nhà đầu cơ quan tâm….

Biện pháp chuyển tiền đi tây ban nha Tốt nhất hiện nay 2023 | Chuyentienuytin.vn

có không ít người sở hữu nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Tây Ban Nha cho con du học, trả tiền đối tác buôn bán, định cư,……

Cách Chuyển Tiền Sang Canada Theo Phương Pháp Nào | Chuyentienuytin.vn

Bạn đã biết cách chuyển tiền từ Việt nam sang Canada chưa? Đối mang những người nào sở hữu người thân bên Canada thì đây là 1…

Chuyển Tiền Đi Singapore Dưới Hình Thức Nào | Chuyentienuytin.vn

có đa số người mua sở hữu nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore do mang con em đang học tập và cần lao tại…

Hướng dẫn thực hiện Chuyển Tiền Từ Việt Nam Sang Philippines | Chuyentienuytin.vn

bây giờ đang với số đông muốn chuyển tiền sang Philipines sở hữu các mục đích khác nhau. ví dụ như để cho con chiếc học tập,…