NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất kể bạn đi đến đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người tìm kiếm và đón nhận. có sự mở rộng và phát triển của thị phần, các quán cafe mới mở ngày một nhiều hơn. mang người thành công nhưng cũng mang 1 số quán sau 1 thời kì hoạt động vẫn phải ngậm ngùi đóng cửa. Vậy đâu là “tử huyệt” cho các chủ đầu tư?

sở hữu kinh nghiệm hiệp tác hơn 100+ nhãn hiệu cafe lớn nhỏ, PCM tổng hợp thành 6 kinh nghiệm “mở quán” cho người lần đầu kinh doanh cafe.

6 kinh nghiem mo quan cho nguoi lan dau kinh doanh cafe

1. Mặt bằng: nhân tố quan yếu trong buôn bán cafe

Location là điều trước tiên mà các chủ đầu cơ ko nên bỏ qua trong buôn bán cafe, một yếu tố quan yếu quyết định phổ biến tới sự thành bại của chủ quán. Và hầu như phần đông mọi người đều đồng ý, chọn lọc đúng mặt bằng sẽ đem lại nhất phổ thông điều kiện dễ dàng cho buôn bán.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHONG CÁCH MỘC

Vậy một mặt bằng đẹp sẽ được Đánh giá như thế nào? mang đầy đủ yếu tố ảnh hưởng nhưng vượt bậc nhất mang thể nói tới như vị trí, lưu lượng xe và người tương hỗ, sự dễ dàng về liên lạc, sở hữu lòng đường, sở hữu chỗ đậu xe, gần khu dân cư, văn phòng, trường học…Và hẳn nhiên, một vị trí thấp thì cũng đồng nghĩa mang việc giá bán thuê sẽ cao hơn.

khi thuê nhà, chủ đầu cơ cũng nên lưu ý những điều sau. không nên thuê các địa điểm gặp khó khăn trong di chuyển, mang con lươn ngăn bí quyết, khó nhận thấy từ xa. Bênh cạnh đó cũng nên tránh lựa chọn mặt bằng buôn bán cafe trước những địa lót lòng linh như đền, chùa, bệnh viện, nhà xác. Bởi với thờ với thiêng sở hữu kiêng sở hữu lành mà!

hai. Xác định khách hàng mục tiêu

Trước lúc mở quán, bạn nên phân tách thị trường và lựa chọn phân khúc các bạn mà mình hướng đến. Bước này rất quan yếu và tác động tới đầy đủ những khâu kế tiếp như ngoại hình quán, ngoại hình thực đơn, bắt mắt phục vụ…

Nắm bắt được các sở thích, thị yếu của khách hàng sẽ giúp bạn định hình được cá tính ngoại hình quán cafe phù hợp. Đây là điều cực quan trọng để lôi kéo và giữ chân những thượng đế.

khach hang muc tieu trong kinh doanh cafe

ví như quán của bạn nằm trong khu dân cư và hướng đến các bạn trẻ trung, năng động mà cá tính quán lại quá “sến súa”, lỗi thời hoặc quán sắp trường học mà bạn kiểu dáng quá thâm trầm, chín chắn… thì chắc chắn sẽ ko mang người nào vào để thưởng thức cafe của bạn nữa vì nó hoàn toàn “lệch pha” mang cá tính của họ.

Để xác định tệp các bạn mục tiêu, những CĐT nên phân tách dựa trên các yếu tố:

Nhu cầu, Khả năng ăn tiêu, lề thói sử dụng, Khả năng sắp có xu hướng mới để trong khoảng ấy tuyển lựa những chiến lược kinh doanh hiệu quả.

3. phong cách thiết kế: điểm nhấn trong kinh doanh cafe

Trong vô vàng những quán cafe mở ra mỗi ngày, đâu là điều ấn tượng để thu hút các bạn tới quán của bạn? Chắc hẳn đấy chính là thiết kế. một kiểu dáng quán cafe đẹp sẽ đem lại phổ thông trị giá xúc cảm cho quý khách. Nó quyết định và ảnh hưởng tới 70% sự lựa chọn điểm tới cafe của thực khách. do vậy các CĐT cần phải định hình rõ cá tính ngoại hình mà mình hướng tới.

phong cách đấy sở hữu thể là 1 quán café nhỏ, cafe sách, quán cafe tiên tiến hay cafe sân vườn, vintage, industrial, tropical, Scandinavian. trong khoảng đấy lên danh sách các chiếc đồ uống cộng bí quyết bài trí, cách chuyên dụng cho phù hợp.

thiet ke quan cafe

Sau lúc đã Phân tích được thời trang cho quán. Bạn hoàn toàn mang thể tự mình chỉ đạo, giám sát các đội lực lượng làm cho theo các hình ảnh mà mình sưu tầm được đó. giả dụ làm phải chăng điều này bạn sẽ giảm được 1 khoản mức giá cho kiểu dáng.

Nhưng bí quyết làm cho này chỉ thích hợp cho những quán cafe diện tích nhỏ tầm 50m2 đơn giãn. tuy nhiên, đối mang các quán to hơn hoặc cần hình ảnh nhận biết nhãn hàng, PCM khuyên bạn nên tìm một doanh nghiệp giải đáp thiết kế và thi công quán cafe chuyên nghiệp.

hồ hết người mua sắm tới PCM khi Dự án đang bị dở dang, kéo dài và nảy sinh chi phí khủng khiếp. Quán không có đặc biệt riêng, chủ đầu cơ bế tắc về ý tưởng cũng như phương án thi công,… giả dụ bạn mang thiết kế từ đầu thì những vấn đề này hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn.

Thiet ke quan cafe

4. Lập dự toán giá tiền mở quán cafe

một điều mà những Các bạn mở quán lần đầu cần lưu tâm đấy là lập dự toán ngân sách đầu tư. Bởi trong buôn bán, chuẩn bị là không bao giờ thừa. Nhất là đối có khoản lập dự toán giá thành. Nhưng Các bạn cũng đừng quá lo lắng, mang 6 bước căn bản dưới đây. Anh chị em sẽ sở hữu ngay cho mình 1 bản dự toán căn bản về giá thành mở quán cafe. Giúp mọi người mang sự chuẩn bị phải chăng nhất khi bước vào đầu cơ kinh doanh F&B

B.1: tróc nã cập website PHONGCACHMOC.VN

B.2: Vào link dự toán quán cafe https://phongcachmoc.vn/du-toan-quan-cafe.html

B.3: Nhập những thông tin vào ô DỰ TOÁN NGAY

B.4: Bấm xem kết quả sau khi nhập hầu hết các thông tin của Dự án

B.5: Kết quả dự toán giá bán sẽ được trả về mail bạn đã điền thông báo ở ô DỰ TOÁN NGAY

B.6: Check mail và rà soát hòm thư đến (Chú ý: Vui lòng kiểm tra hộp thư rác)

đồng thời, sau khi bạn nhập thông tin. lực lượng giải đáp viên PCM sẽ địa chỉ sớm nhất để với thêm những giải đáp phù hợp cho bạn.

5. Định giá Sản phẩm nhà sản xuất

giá bán ko hợp lý là một “cái bẫy” mà phổ thông nhà đầu cơ kinh doanh cafe lần đầu thất bại. một giá thành hợp lý phù thuộc vào các nguyên tố như giá vốn hàng bán, khấu hao giá thành đầu cơ, và mức độ cạnh tranh sở hữu đối thủ xung quanh.

Dinh gia san pham cafe

Để biết được giá thành của quán đã hợp lý hay chưa, những chủ đầu cơ sở hữu thể Nhìn vào qua: nếu như quán mang rộng rãi sự tố giác và phàn nàn về giá, mang nghĩa là nó quá cao. Chẳng người nào phàn nàn, thì giá quá tốt. Và lúc chỉ sở hữu vài người kêu ca thì ấy là chi phí hợp lý mà các bạn cảm nhận.

cố nhiên định giá sản phẩm là thời kỳ liên tiếp trong buôn bán. Chúng ta có thể điều chỉnh lên hay xuống theo biến động của thị trường. ngoài ra, trước lúc nâng cao giá hãy thử nâng cao giá nhẹ rồi Quan sát bức xúc của người mua để sở hữu sự điều chỉnh thích hợp.

ví như cung cấp các sản phẩm tiện ích đồng bộ, đắt tiền, bạn nên công khai sản xuất phần đông thông báo chứng minh nguyên do và phẩm đảm bảo chất lượng để các bạn công nhận trị giá của chúng.

6. Tương tác: nhân tố chủ chốt để giữ chân khách hàng

một sai lầm nhiều trong kinh doanh quán cafe là không tạo tương tác khách hàng. sở hữu xu hướng mang lại những trải nghiệm nhà cung cấp ngày càng tư nhân hóa. các chủ đầu cơ nên phân biệt rõ ràng giữa “tương tác” và “làm phiền” quý khách.

Nhan vien Trung Nguyen Legend

ví như mọi người để ý, ở các chuỗi cafe nức tiếng như Trung Nguyên hay Thức Coffee luôn tạo cảm tình với người mua bằng lời chào vồn vã. Hay các quán cafe luôn tặng 1 phần bánh miễn phí hoặc khuyến mại cho thành viên trong ngày sinh nhật.

tuy nhiên, “member card” và những chương trình người mua thân thiết là điều mà bạn ko nên bỏ qua. Hãy ứng dụng nguyên lý pareto trong kinh doanh cafe: 80% doanh thu tới trong khoảng 20% người mua thân thiết. những chuỗi nhãn hiệu cafe lớn như Trung Nguyên, Thức Coffee hay Phúc Long,..đều đầu cơ vào chương trình người mua thân thiết bằng phương pháp vun đắp áp dụng tích điểm riêng.

ngoài ra chất lượng đồ uống cũng là yếu tố chính để khách quay lại với bạn lần thứ hai. nói gì thì nói, tất cả các yếu tố mặt bằng, kiểu dáng quán, bàn ghế, đồ vật, tương tác cá nhân… sẽ được quý khách bỏ qua nếu như đồ uống của bạn quá tệ.

Thất bại trong sự chuẩn bị cũng mang tức thị bạn đang chuẩn bị cho 1 sự thất bại. Hi vẳng mang 6 kinh nghiệm kinh nghiệm mở quán cafe cho người lần đầu mở quán, PCM với thể giúp Anh chị em phần nào tự tín hơn trên tuyến phố buôn bán cafe. Chúc mọi người luôn thành công và gặp đa dạng may mắn trong công tác.

Và đừng quên địa chỉ sở hữu PCM để được trả lời miễn phí về mẫu mã và đặt lịch hứa hẹn tư vấn cùng chuyên gia và nhóm KTS của chúng tôi!

Related Posts

Các cách Dịch Vụ Chuyển Tiền Đi Trung Quốc Đáng respect hiện nay

bây giờ nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán tầm giá sắm hàng, phí chuyển vận hàng hóa hay chuyển tiền cho người thân,…

Những Cách Chuyển Tiền Việt Nam Sang Mỹ Đáng tin hiện nay

Nhu cầu định cư Mỹ vẫn đang rất phổ thông ngày nay, việc chuyển tiền sang Mỹ là nhu cầu đang được phổ thông nhà đầu cơ quan tâm….

Biện pháp chuyển tiền đi tây ban nha Tốt nhất hiện nay 2023 | Chuyentienuytin.vn

có không ít người sở hữu nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Tây Ban Nha cho con du học, trả tiền đối tác buôn bán, định cư,……

Cách Chuyển Tiền Sang Canada Theo Phương Pháp Nào | Chuyentienuytin.vn

Bạn đã biết cách chuyển tiền từ Việt nam sang Canada chưa? Đối mang những người nào sở hữu người thân bên Canada thì đây là 1…

Chuyển Tiền Đi Singapore Dưới Hình Thức Nào | Chuyentienuytin.vn

có đa số người mua sở hữu nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore do mang con em đang học tập và cần lao tại…

Hướng dẫn thực hiện Chuyển Tiền Từ Việt Nam Sang Philippines | Chuyentienuytin.vn

bây giờ đang với số đông muốn chuyển tiền sang Philipines sở hữu các mục đích khác nhau. ví dụ như để cho con chiếc học tập,…