Tải Facebook Messenger Android Phiên Bản 2023 Mới Nhất

Facebook Messenger cho Android là ứng dụng nhắn tin & gọi điện thoại miễn phí giữa các tài khoản Facebook. Người dùng có thể gửi tin nhắn, chia sẻ hình ảnh, video, tài liệu & gọi điện thoại cùng nhau. Ứng dụng có tính năng đáp ứng tức thì, cho phép người dùng nhận thông báo ngay lập tức khi ai đó gửi tin nhắn hay có hành động trên tài khoản Facebook của họ. Facebook Messenger cho Android còn tích hợp tính năng gọi video để người dùng có thể gặp mặt & trò chuyện với nhau một cách trực tiếp. Ứng dụng này được tải miễn phí từ Google Play Store.

Tải Facebook Messenger cho Android link Google Drive

Tải Về Facebook Messenger cho Android Phiên Bản Mới Nhất 2023

Bạn có thể tải phần mềm Facebook Messenger cho Android bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những phía bên dưới là Link Download phần mềm Facebook Messenger cho Android phiên bản ổn định nhất bây giờ

Giới thiệu về Facebook Messenger cho Android

Facebook Messenger cho Android là ứng dụng hỗ trợ chat Facebook trên điện thoại di động nền tảng Android. Tải Messenger cho điện thoại Android của bạn ngay, để giữ kết nối bạn bè của bạn ở khắp nơi trên thế giới với chi phí liên lạc thấp nhất hoặc cho dù là miễn phí!

Nhắn tin thỏa thích với bạn bè Facebook trên Messenger cho AndroidGọi Video call chất lượng, sống động hơn với nhiều hiệu ứng bắt mắtVideo call nhóm cực đỉnh trên Facebook Messenger cho Android

Facebook Messenger cho Android vừa cập nhật tính năng mới nhất cho phép người dùng gọi xe Uber thông qua biểu tượng chiếc xe ngay trong khung chat. Cùng tải ứng dụng về máy & trải nghiệm ngay.

Những điểm mới trên ứng dụng Facebook Messenger cho Android

 • Xem lịch sử cuộc gọi & cuộc gọi lỡ trong cùng 1 vị trí.
 • Bổ sung tính năng trò chuyện video theo nhóm trên Facebook Messenger. Tính năng gọi video nhóm hỗ trợ cho nhóm tối đa 6 người. Đối với nhóm đông hơn lên cho cho đến 50 người, bạn có thể chọn cách thức liên lạc khác như gọi điện, gửi tin nhắn miễn phí, sticker động, Emoji & ảnh động.
 • Sau khi nâng cấp Facebook Messenger for Android mới, bạn có thể gọi video nhóm ngay trong các nhóm chat có sẵn hoặc tạo mới. Chạm vào biểu tượng video ở góc trên bên phải màn hình để gọi video nhóm. Các thành viên trong nhóm chat sẽ nhận được thông báo. Họ sẽ sử dụng thao tác 1 chạm để chấp nhận cuộc gọi video này. Ngoài ra, bạn có thể chọn gọi cho 1 hay nhiều thành viên trong nhóm thay cho kết nối cả nhóm.

Sau một thời gian ra mắt ở Mỹ, người dùng Facebook Messenger Việt Nam mới đây đã sở hữu thêm một tính năng mới hữu ích khi có thể gọi xe Uber mọi lúc mọi nơi ngay trong khung chat bằng cách chạm vào biểu tượng chiếc xe & chọn điểm đón, điểm cho cho đến để được phục vụ ngay lập tức.

Messenger là tin nhắn miễn phí, tức là bạn chỉ cần kết nối Wifi hoặc dữ liệu di động là có thể giữ liên lạc với tất cả bạn bè mọi lúc, mọi nơi. Nhờ Facebook Messenger, bạn hoàn toàn có thể nhận, gửi tin nhắn văn bản, tiếp nối cuộc trò chuyện Facebook trên máy tính của bạn. Là ứng dụng của Facebook nhưng Messenger còn hỗ trợ nhắn tin với tất mọi người trong danh bạ điện thoại, chỉ cần nhập số điện thoại để thêm liên hệ mới & bạn có thể thực hiện cuộc trò chuyện miễn phí ngay lập tức.

Xem thêm:  Tải Google Play Services cho Android phiên bản mới nhất miễn phí

Dường như đã trở thành quy luật chung cho tất cả các ứng dụng xã hội khi chưa có tính năng video thì sớm muộn cũng phải thêm vào. & hình như khá nhiều tính năng được phát triển trên Snapchat được Facebook tích hợp thêm vào ứng dụng của mình. Sau tính năng phóng to ảnh thì bây giờ, người dùng Facebook Messenger lại được sử dụng tính năng Instant Video – một tính năng trên Snapchat cho phép người dùng chia sẻ video trực tuyến ngay từ phía bên trong giao diện chat văn bản thông thường.

 • Đăng nhập Facebook trên Android: tải Facebook cho Android
 • Đăng nhập Facebook trên iPhone/iPad: tải Facebook cho iOS

Facebook Messenger Android đã có lựa chọn chat bằng cuộc gọi video giống như FaceTime từ giữa năm 2015 nhưng công ty giờ khuyến khích người dùng sử dụng video nhiều hơn trong ứng dụng của mình bằng cách giới thiệu 1 add-on gọn nhẹ trong giao diện chat, cho phép người dùng chia sẻ video ngay trong ứng dụng.

Chia sẻ video ngay trong cửa sổ chat MessengerTùy biến màu sắc trong cửa sổ chat MessengerXem video ngay trong giao diện chat
Tính năng chia sẻ video ngay trong giao diện chat

Để sử dụng tính năng này, cả người dùng & bạn bè đều phải cài phiên bản mới nhất của Messenger trên iOS & Android. Trong ứng dụng, bạn chạm vào biểu tượng video ở góc phải & bắt đầu quay video. Với người nhận, tiếng video sẽ mặc định bị tắt. Cũng như trên Snapchat, tính năng hoạt động khi cả 2 người đều khui hộp thoại chat (Nếu bạn bè đang không online thì bạn có thể dùng tính năng chia sẻ video như thông thường).

Biểu tượng bông hoa mới của Facebook MessengerTrang trí hoa cho tin nhắn trên Facebook Messenger

Tải Facebook Messenger miễn phí trên các nền tảng khác phía bên dưới:

 • Dành cho người dùng iPhone/iPad: Download Messenger cho iOS
 • Dành cho người dùng Windows Phone: Download Messenger cho Windows Phone
 • Dành cho người dùng Windows: Download Messenger PC

Tính năng chính của Messenger cho Android

Trò chuyện nhóm

Việc họp nhóm về kế hoạch đi chơi hoặc học tập dễ dàng hơn khi nào hết, chỉ cần chọn những người bạn muốn liên lạc. Đặt tên cho nhóm, đặt ảnh cho nhóm & quản lý tất cả các nhóm ở một nơi.

Chia sẻ ảnh & video

Chụp ảnh & quay video “tự sướng” hoặc chọn ảnh từ các mục trong thư viện ảnh & gửi đi bằng một lần chạm.

Bóng trò chuyện

Duy trì cuộc trò cuộc trò chuyện cho dù bạn không truy cập ứng dụng hoặc đang sử dụng ứng dụng khác bằng bóng ứng dụng “nhỏ xinh” hiển thị thông báo tin nhắn trên màn hình.

Gọi điện miễn phí

Miễn là có Wifi hoặc dữ liệu mạng bạn có thể gọi điện bao lâu tùy thích không giới hạn không gian & thời gian.

Nhiều cách để nhắn tin hơn

 • Làm cuộc trò chuyện sống động hơn với Sticker vui nhộn. Bạn có thể tải tất cả các gói sticker miễn phí hoàn toàn.
 • Xem trước video & ảnh trong thư viện mà không cần phải rời khỏi cuộc trò chuyện, điều này có nghĩa là bạn có thể chọn những tấm ảnh & video hoàn hảo trước khi gửi cho bạn bè ngay từ ứng dụng.
 • Gửi tin nhắn thoại: bạn có thể ghi âm lời bạn muốn nói & gửi đi thông điệp trong tích tắc.
 • Thay đổi biệt danh của bạn bè tùy ý bằng cách chạm vào biểu tượng chữ “i”, chọn Nickname & đặt tên theo cách bạn muốn.
 • Tùy biến chủ đề giao diện cuộc trò chuyện với 15 màu sắc khác nhau.
 • Gọi điện miễn phí: Gọi điện dễ dàng với gia đình, bạn bè & những người bạn quan tâm qua kết nối WiFi hoặc các gói dữ liệu. Tính năng này bây giờ đã được hỗ trợ tại Việt Nam.

Xem thêm:  Tải Google Play Services cho Android phiên bản mới nhất miễn phí

Tính năng quét mã của Facebook MessengerMã QR trên Facebook Messenger

Các tính năng khác của Facebook Messenger cho Android

 • Chế độ “đã xem” cho phép bạn biết được liệu mọi người đã xem tin nhắn của bạn hay chưa.
 • Chuyển tiếp tin nhắn hoặc ảnh cho cho đến những người không có mặt trong cuộc trò chuyện.
 • Tìm kiếm liên lạc & nhanh chóng tạo cuộc hội thoại.
 • Bật vị trí để mọi người biết bạn đang ở gần.
 • Xem ai đang sử dụng Facebook hoặc có mặt trên Messenger.
 • Tạo lối tắt để truy cập cuộc trò chuyện ngay từ màn hình chính.
 • Tắt thông báo nếu bạn muốn: khi ngủ, nghỉ ngơi hoặc đang làm việc.
 • Duy trì trạng thái đăng nhập để không bỏ lỡ bất cứ tin nhắn nào.
 • Nhóm: trong bản cập nhật này, người dùng có thể tạo nhóm với những liên lạc thường xuyên nhất. Bạn hoàn toàn có thể đặt tên, ảnh đại diện & giữ nhóm ở cùng một địa điểm.
 • Tính năng chuyển tiếp: chỉ cần dùng tính năng chuyển tiếp tin nhắn, bạn có thể gửi tin nhắn hoặc ảnh cho người không có mặt trong cuộc trò chuyện.
 • Thực hiện cuộc gọi miễn phí: giữ liên lạc với bạn bè & nói chuyện với họ bao lâu tùy thích mà không hề mất phí (cuộc gọi yêu cầu kết nối Wi-fi hoặc dữ liệu mạng di động).
 • Cho phép sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc & quản lý tài khoản dễ dàng trong mục Accounts (Settings).
 • Giao diện thiết kế theo phong cách Material Design của Google.
 • Cho phép gọi video nhóm (đã hỗ trợ Việt Nam).
 • Messenger Code cho phép người dùng quét mã để nhanh chóng tìm kiếm bạn bè trên Facebook, đã hỗ trợ Việt Nam.
 • Cung cấp widget nổi (Floating Widget) khi chat video, cho phép bạn vừa trò chuyện video vừa lướt Facebook.
 • Hỗ trợ chia sẻ file từ Dropbox.
 • Tách riêng tính năng chế ảnh selfie kèm bộ lọc ảnh hài hước & tùy chọn vẽ lên ảnh. Facebook Messenger mới khiến cuộc trò chuyện trở nên vui nhộn & thu hút hơn trước.

Thiết lập APK:

Để cài được file Facebook Messenger APK từ Download.com.vn, bạn cần seting thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để seting tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc xuất xứ (Cho phép cài đặt ứng dụng không cho cho đến từ Market).

Update Messenger cho Android mới nhất

Messenger cho Android 20/07/2021

Tính năng Soundmojis mới

Messenger vừa cập nhật tính năng âm thanh mới Soundmojis – phiên bản nâng cấp của emoji – cho phép bạn gửi những đoạn âm thanh vui nhộn có hiệu ứng tiếng ồn trong cuộc trò chuyện trên Messenger. Mỗi âm thanh được biểu hiện bằng một biểu tượng emoji, từ các tiếng động ngắn như tiếng vỗ tay, tiếng cười, tiếng trống cho cho cho đến điệu cười ác độc. Ngoài ra còn có các âm thanh cho cho đến từ các bộ phim nổi tiếng như Brooklyn Nine-Nine, Bridgerton, F9,…

Messenger vừa cập nhật tính năng âm thanh mới Soundmojis
Messenger vừa cập nhật tính năng âm thanh mới Soundmojis

Nhà phát triển hiện đang dần tung ra thư viện Soundmojis với vô số biểu tượng âm thanh ấn tượng để bạn lựa chọn. Để xem Sound Emojis, hãy truy cập ứng dụng Messenger, bắt đầu một cuộc trò chuyện, chạm vào mặt cười để mở menu biểu tượng & chọn biểu tượng loa. Từ đó, bạn có thể xem trước & gửi lại nhiều lần các Soundmoji mình yêu thích. Facebook cũng sẽ cập nhật thường xuyên các hiệu ứng âm thanh mới & các đoạn âm thanh đang nổi tiếng vào Messenger.

Xem thêm:  Tải Google Play Services cho Android phiên bản mới nhất miễn phí

Messenger cho Android 1/2022

Tnh năng mới cho các cuộc trò chuyện được mã hóa trên Messenger

Các cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger được mã hóa đầu cuối từ lâu đã bị cản trở do thiếu các tính năng, nhưng điều đó có thể không còn là vấn đề lâu nữa. Meta đang tung ra một bản cập nhật Messenger lớn mang cho cho đến nhiều tính năng của dịch vụ cho các cuộc trò chuyện được mã hóa. Bạn có thể sử dụng các phản ứng, nhãn dán (bao gồm cả GIF), trả lời & chuyển tiếp tin nhắn cụ thể. Bạn cũng sẽ thấy các huy hiệu người dùng đã xác minh & thông báo ảnh chụp màn hình.

Bản nâng cấp mới cũng cho phép bạn lưu ảnh & video, cũng như chỉnh sửa phương tiện trước khi gửi. Meta cũng đã hoàn thành việc đưa các cuộc gọi & trò chuyện nhóm được mã hóa vào Messenger, vì vậy bạn không cần phải lo lắng rằng một cuộc thảo luận gia đình có thể bị lộ.

Messenger cho Android 2023

 • Trong bản cập nhật này, bạn có thể sử dụng các tính năng mới của Messenger, bao gồm chủ đề trò chuyện, phản ứng biểu tượng cảm xúc trò chuyện,… cho các cuộc trò chuyện được mã hóa hai đầu.
 • Ngoài ra, người dùng cũng nhận được tính năng Đặt ảnh hồ sơ nhóm khác nhau cho bạn bè & đồng nghiệp.
 • Một bổ sung khác là các bản xem trước liên kết hiện có sẵn trong các cuộc trò chuyện được mã hóa.
 • Chỉ báo trạng thái sẽ hiển thị các liên hệ của bạn khi bạn đang sử dụng ứng dụng & đang trực tuyến.
 • Bong bóng trò chuyện cũng sẽ quay trở lại trên phiên bản Messenger cho Android.
 • Chơi game trong khi gọi video:
  • Meta đang tung ra các trò chơi phía bên trong Facebook Messenger mà người dùng có thể chơi trong các cuộc gọi điện video.
  • Tính năng mới này cho phép người dùng tham gia vào các cuộc trò chuyện & chơi trò chơi cùng một lúc.
  • Hiện có 14 trò chơi có sẵn trên Messenger. Một số trò chơi bao gồm Card Wars, Exploding Kittens, Mini Golf, Words With Friends,…

FAQs về Facebook Messenger cho Android

1. Facebook Messenger là gì?

Facebook Messenger là một ứng dụng tin nhắn & gọi điện thoại miễn phí của Facebook. Nó cho phép người dùng kết nối với những người khác trên Facebook thông qua tin nhắn & cuộc gọi trực tiếp.

2. Tôi có thể sử dụng Facebook Messenger trên Android không?

Đúng vậy, Facebook Messenger có sẵn trên Android & bạn có thể tải ứng dụng này từ Google Play Store.

3. Tài khoản Facebook có bắt buộc để sử dụng Facebook Messenger không?

Có, bạn phải có tài khoản Facebook để sử dụng Facebook Messenger vì nó được tích hợp trực tiếp với tài khoản Facebook của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng nó mà không cần phải đăng nhập vào tài khoản Facebook mỗi lần sử dụng.

4. Tôi có thể sử dụng Facebook Messenger để gọi điện thoại & nhắn tin cho người dùng khác không sử dụng Facebook Messenger?

Không, bạn chỉ có thể sử dụng Facebook Messenger để nhắn tin & gọi điện thoại cho người dùng khác sử dụng Facebook Messenger hoặc người dùng khác trên Facebook. Nếu bạn muốn nhắn tin hoặc gọi cho cho đến ai đó không sử dụng Facebook Messenger, bạn cần sử dụng một ứng dụng khác như WhatsApp hoặc Viber.

5. Có tính năng bảo mật nào trong Facebook Messenger không?

Facebook Messenger đi kèm với nhiều tính năng bảo mật, bao gồm mã hóa thông điệp đi & cho cho đến, chế độ ẩn danh, chặn người dùng & đa yếu tố xác thực. Tuy nhiên, việc đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn vẫn phụ thuộc vào việc bạn giữ mật khẩu của mình an toàn & không chia sẻ thông tin đăng nhập của mình với người khác.

Từ khóa về Facebook Messenger cho Android

1. Messenger
2. Chat app
3. Instant messaging
4. Facebook chat
5. Text messaging
6. Video chat
7. Calls
8. Mobile messaging
9. Android messaging
10. Social media app

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm Facebook Messenger cho Android hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các các bạn sẽ giúp phần mềm Facebook Messenger cho Android hoàn thiện hơn!

Bài viết Download Facebook Messenger cho Android 406.0.0.13.115 Gọi video & chat Facebook miễn phí
được mình & team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm Facebook Messenger cho Android giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Nguồn bài viết: Tải Về Facebook Messenger cho Android Phiên Bản Mới Nhất 2023 – LADIGI

Related Posts

Tải GunPow APK – Game bắn Teen Android hay nhất hiện nay.

GunPow là một trò chơi trực tuyến miễn phí, thuộc thể loại game bắn súng chiến thuật. Trò chơi cho phép người chơi tùy chọn nhân vật…

MEmu 2023: Giả lập Android tốt nhất để tải và sử dụng trên PC

MEmu là một phần mềm giả lập Android cho máy tính, cho phép người sử dụng chơi game và sử dụng ứng dụng trên nền tảng Android…

Tải nhanh và dễ dàng Đấu Trường Chân Lý (TFT Mobile) cho Android

Đấu Trường Chân Lý là một game chiến thuật trực tuyến miễn phí được phát triển bởi Riot Games. Trò chơi này cho phép người chơi tham…

Tải và cài Bandicam Full vĩnh viễn 100% mới nhất 2023

Bandicam là một phần mềm ghi lại màn hình chuyên nghiệp và linh hoạt, được xử dụng để ghi lại video game, phần mềm, hướng dẫn hoặc…

Tải Ravenfield phiên bản mới 2023 cho PC

Ravenfield là một game bắn súng FPS đơn giản được phát triển bởi SteelRaven7. Trong game, người chơi sẽ đóng vai trò là một binh sĩ cô…

Phiên bản mới nhất của Minecraft Earth có thể tải APK miễn phí cho Android.

Minecraft Earth cho Android là một trò chơi thế giới mở nằm trong thế giới ảo được tạo ra trên màn hình điện thoại. Trong trò chơi,…